CÁC HOẠT ĐỘNG GẦN ĐÂYtất cả

NHỮNG YẾU TỐ TIN TƯỞNG SỬ DỤNG DỊCH VỤ BẢO VỆ AN NINH MIỀN BẮC!tất cả

Công ty cổ phần Dịch Vụ Bảo Vệ Chuyên Nghiệp An Ninh Miền Bắc được thành lập và được cấp giấy phép theo luật pháp nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam tại TP. Hà Nội. Công Ty An Ninh Miền Bắc cung cấp dịch vụ tại Hà Nội; Hồ Chí Minh, Hải Dương; Bắc Ninh; Bà Rịa-Vũng Tàu; Cần Thơ; Đồng Nai; Bình Dương; Đà Nẵng; Long An, Tây Ninh …v.v
Công ty chúng tôi cam kết rằng khách hàng đã lựa chọn đúng địa chỉ tin cậy chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ có chất lượng cao, nhiều kỹ năng xử lý các tình huống hoặc sự cố khẩn cấp một cách hoàn hảo, chúng tôi đảm bảo rằng khách hàng sẽ hài lòng nếu có sự không hài lòng nào thì chúng tôi sẽ hoàn tiền lại cho khách hàng 100%. Công ty chúng tôi đang cung cấp cho nhiều khách hàng mang tính hệ thống trải dài tất cả các tỉnh thành phố trên toàn lãnh thổ Việt Nam như vậy khách hàng sẽ không phải tìm kiếm những đối tác khác khi mở rộng thị phần ở các tỉnh thành phố khác nhau. Công ty chúng tôi đang có mối quan hệ thân thiết với các cấp chính quyền từ trung ương đến địa phương, nhưng khách hàng cần sử dụng lề đường làm chỗ đậu xe thì chúng tôi có thể lo cho khách hàng điều này, đối với việc an toàn phòng cháy chữa cháy tại văn phòng chung cư, cao ốc, thì chúng tôi có thể lo cho khách hàng về giấy kiểm định phòng cháy chữa cháy, hiên nay công ty chúng tôi đang cung cấp cho thị trường hệ thống giữ xe thông minh, thiết bị phòng cháy chữa cháy

TIN TỨC & SỰ KIỆNtất cả

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔItất cả

PHẦN MỀM QUẢN LÝ BẢO VỆ

Là một sản phẩm công nghệ tiên tiến dựa trên nền điện toán đám mây, kết hợp tất cả các tính năng hỗ trợ nghiệp vụ bảo vệ cốt lõi bằng kinh nghiệm của An Ninh Miền Bắc, tối ưu nhất chỉ trong một chiếc điện thoại di động. 

Khai báo chấm công (vào/ra mục tiêu) bằng di động.

Tuần tra bảo vệ mục tiêu trực tuyến với công nghệ nhận dạng vị trí tuần tra (checkpoint) bằng việc quét QR-Code, GPS.

Ghi nhận vấn đề phát sinh bằng công nghệ đa phương tiện (Voice to Text, ghi âm, chụp ảnh) và gửi báo cáo ngay tức thì về Trung tâm chỉ huy theo thời gian thực.

Lập lịch bảo vệ, phân công nhân sự: Hỗ trợ Đội trưởng đội bảo vệ trong công tác lập lịch bảo vệ, phân công, điều động nhân sự bảo vệ mục tiêu, xác định các điểm tuần tra bảo vệ mục tiêu.

Trợ lý đắc lực: nhắc nhở lịch làm việc, hướng dẫn nghiệp vụ tuần tra, cảnh báo rời mục tiêu, bỏ điểm tuần tra và đặc biệt giúp nâng cao an toàn cho nhân viên bảo vệ bằng cách gửi tín hiệu SOS tức thời để thông báo cho các nhân viên bảo vệ khác trong cùng khu vực, cùng ca trực, đồng thời phát tín hiệu cần hỗ trợ về Trung tâm chỉ huy.

FANPAGE CỦA CHÚNG TÔI

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Ông: LÊ MẠNH HÙNG

Trưởng Ban An Ninh Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN)

Chúng tôi rất hài lòng về dịch vụ bảo vệ của Công Ty An Ninh Miền Bắc đã cung cấp cho Tòa nhà EVN số 11 Cửa Bắc, Ba Đình, Hà Nội, và các Trạm Truyền Tải Điện khu vực các tỉnh đông bắc, tây bắc….

LOGO ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU CỦA CHÚNG TÔI