Tuyển Dụng NVBV Tại Trung Tâm Phụ Nữ Và Phát Triển

Ngày 1/7/ 2002, Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam đã ban hành Quyết định số 220/QĐ-ĐCT thành lập Trung tâm Phụ nữ và Phát triển (CWD). Với sự đầu tư của Chính phủ, một công trình 14 tầng – nhiều công năng sử dụng tọa lạc tại 20 Thụy Khuê, Hà Nội đã được thiết kế, xây dựng và hoàn thiện đưa vào sử dụng, phục vụ cho sự phát triển toàn diện của Phụ nữ Việt Nam.

Năm 2007 toàn bộ công trình tòa nhà với 3 khu A, B, C đã được hoàn thành việc xây dựng và lắp đặt. Ngay khi đưa vào sử dụng Trung tâm đã tổ chức nhiều hội nghị, hội thảo trong nước và quốc tế; cung cấp các dịch vụ kinh doanh, dạy nghề hỗ trợ sự phát triển về năng lực, kỹ năng nghề nghiệp, thể lực và thẩm mĩ của phụ nữ Việt Nam.

Công tác An ninh Bảo vệ trụ sở làm việc Trung tâm Phụ nữ và Phát triển (Số 20, Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội) đóng vai trò hết sức quan trọng nhằm đảm bảo an ninh trật tự, duy trì các nội quy, quy định, bảo vệ an toàn tài sản, các phương tiện cá nhân của CBNV. Kiểm soát người và các phương tiện ra vào đảm bảo an ninh, an toàn trong trụ sở làm việc của Trung tâm.

Theo kế hoạch phát triển, đơn vị Cần tuyển bổ sung 03 nhân viên Bảo vệ giữ gìn an ninh, trật tự tại Trung tâm Phụ nữ và Phát triển, có tinh thần năng động, trách nhiệm và có ý thức cao về nhiệm vụ để đảm bảo an toàn, an ninh cho Tòa nhà trụ sở. Bạn sẽ được hưởng đầy đủ các chế độ, chính sách lương thưởng theo quy định.

Chỉ cần Bạn đang trong độ tuổi lao động, mạnh khỏe. lý lịch tư pháp trong sạch, hãy liên hệ ngay với đơn vị để được tuyển dụng.

Hồ sơ tuyển dụng bao gồm:
– Sơ yếu lí lịch có dán ảnh 4×6 (không quá 06 tháng)
– Bản sao giấy khai sinh, các văn bằng, chứng chỉ.
– Bản photo công chứng bằng cấp 2 trở lên.
– Giấy khám sức khỏe không quá 03 tháng.
– Chứng minh thư, hộ khẩu photo công chứng.
– Đơn xin việc viết tay.
– Giấy xác nhận không tiền án, tiền sự (của cơ quan công an nơi cư trú).


☎️ ĐT Liên hệ: 0364 657 404 – Mr. Hà – Phụ trách quản lý.