Tuyển Dụng NVBV Bệnh Viện Đa Khoa Hà Đông

Bệnh viện đa khoa Hà Đông nằm trên địa bàn Quận Hà Đông. Bệnh Viện gắn liền với sự hình thành và phát triển của thị xã Hà Đông và tỉnh Hà Tây (cũ), tại số 2 Bế Văn Đàn, cách trục đường Quang Trung chừng 100m. Đó chính là cơ sở khám chữa bệnh lớn nhất của tỉnh Hà Đông, Hà Tây, Hà Sơn Bình nay là của Thành phố Hà Nội.

Có biết bao thế hệ cán bộ đã từng dày công đóng góp xây dựng vì sự phát triển của Bệnh viện, được hình thành từ năm 1904.


Công tác An ninh Bảo vệ tai Bệnh viện đóng vai trò hết sức quan trọng nhằm đảm bảo an ninh trật tự, duy trì các nội quy, quy định của Bệnh viện. Bảo vệ an toàn tài sản, các phương tiện cá nhân của CBNV Bệnh viện, bệnh nhân, nhân thân người bệnh. Kiểm soát người và các phương tiện ra vào đảm bảo an ninh, thông thoáng trong sạch trong Bệnh viện.


Theo kế hoạch phát triển, đơn vị cần tuyển bổ sung 03 nhân viên Bảo vệ giữ gìn an ninh, trật tự tại Bệnh viện, có tinh thần năng động, trách nhiệm và có ý thức cao về nhiệm vụ để đảm bảo môi trường an toàn cho Bệnh viện và bệnh nhân. Bạn sẽ được hưởng đầy đủ các chế độ, chính sách lương thưởng theo quy định.
Chỉ cần Bạn đang trong độ tuổi lao động, mạnh khỏe. lý lịch tư pháp trong sạch, hãy liên hệ ngay để được tuyển dụng.

Hồ sơ tuyển dụng bao gồm:
– Sơ yếu lí lịch có dán ảnh 4×6 (không quá 06 tháng)
– Bản sao giấy khai sinh, các văn bằng, chứng chỉ.
– Bản photo công chứng bằng cấp 2 trở lên.
– Giấy khám sức khỏe không quá 03 tháng.
– Chứng minh thư, hộ khẩu photo công chứng.
– Đơn xin việc viết tay.
– Giấy xác nhận không tiền án, tiền sự (của cơ quan công an nơi cư trú).

☎️ ĐT Liên hệ: 0364 657 404 – Mr. Hà – Phụ trách quản lý.